แม่ๆทีม ธันวาคม

เริ่มเตรียมของกันไปถึงไหนแล้ว

17ธันวา เหลือแค่ผ้าอ้อมกับตะกร้าใส่ของ

เกือบครบแล้วค่ะ บ้านนี้คลอด 11 ธันวา 🥰

กำหนดคลอด 24 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

22ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

1ธันวาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค๊า😂

16ธันวา ยังไม่ได้เตรียมของเลยคร่า

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเรยคะ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้รอเตรียมตอนรู้เพศค่ะ

ครบหมดทุกอย่างแล้วครับ