วันนี้ครบ38weekพอดีค่ะ

เริ่มเจ็บท้องแล้วจะได้เจอกันแล้วต้าวความรักน้อยของแม่

วันนี้ครบ38weekพอดีค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ของเราหัวลงมากดทับกระเพาะฉี่เมื่อคืนเราลูบๆๆคลำๆๆบอกอย่าเพิ่งรีบออกมาจ้าลูกเอ่ย แม่ไม่รีบกลัวผ่าคลอดนั่นแหละ😂😂เขาก็หายไปเลยไม่มีอาการอีก

คลอดง่ายๆนะคุนแม่ อาการเปนยังไงบ้างค่ะ

คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

คลอดง่ายๆนะคะ