8w เจ็บท้องน้อยด้านขวา

เริ่มเจ็บตึงๆท้องน้อย ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง 6-7w จนตอนนี้เจ็บท้องน้อยด้านขวามากขึ้นเวลากินอิ่ม มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวลใจมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บตั้งแต่ตอน 5 วีคแล้วค่ะจะเจ็บอยู่ข้างเดียวคือข้างขวาค่ะมันจะปวดหน่วงหน่วงค่ะแต่คุณหมอบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ