ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ++

ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง..มีแต่ปัญหามีเรื่องให้เครียดตลอดพูดกับใครก็ไม่ได้ (ที่บ้านไม่รู้ว่าท้องค่ะแล้วก็ไม่กล้าบอกพ่อกับแม่...เครียดค่ะเป็นห่วงลูก)ช่วงนี้ทะเลาะกับแฟนบ่อย

1 Trả lời

ยังไงก็ต้องรู้อยู่ดี ชิงบอกไปก่อนเลยค่ะ ถ้าห่วงลูกจริงๆ ท่านจะได้พาไปตรวจ ไปฝากครรภ์ให้เรียบร้อย