หัวนมฉีก เจ็บมากกกก!! เวลาลูกดูด

เริ่มเจ็บจากนิดๆจนมาเจ็บมาก เจ็บจี๊ดขาเกร็งมือเกร็งกัดปากเวลาลูกดูดทรมานมาก เเรกๆเจ็บนิดเดียวก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนมาเจ็บมากละเปิดดู มันฉีกอ่ะทุกคน ทํายังไงดี ทรมานสุดๆ

หัวนมฉีก เจ็บมากกกก!! เวลาลูกดูด
1 Trả lời

ต้องให้ลูกดูดถึงลานนมค่ะ

4y trước

น้องงับทั้งลานนมเลยค่ะ เป็นแค่ข้างเดียว