เหงือกกับฟันใครมีปัญหาบ้างค่ะ

เริ่มเข้า7 เดือน รู้สึกว่าฟันห่าง แล้วก็เหงือกบวมบ่อยด้วยใครเป็นมั้งค่ะ มีวิธีรักษาแบบไหนค่ะ

1 Trả lời

ต้องปรึกษาทันตแพทย์ค่ะแม่

3y trước

เรามีฟันผุด้วยค่ะ หมอนัดตรวจฟันแล้วค่ะ แต่ความรู้แบบ ถอนๆไปเหอะ เวลาเหงือกบวมมามันทรมานค่ะ รู้สึกเจ็บๆ ตึงๆ บอกไม่ถูกค่ะ แล้วฟันก็ห่างเอง จากแต่ก่อน ฟันปกติ พอเข้าช่วง7เดือน ก็รู้สึกว่าห่างขึ้นเลยค่ะ