อาการชาปลายนิ้ว

แม่ๆคนที่ท้องแล้วมีอาการชาที่ปลายนิ้วบ้างค่ะ ผิดปกติมั้ย ตอนนี้ท้องได้6 เดือนแล้วค่ะ แต่รู้สึกชาปลายนิ้วเป็นบางครั้ง เริ่มเข้า7เดือน ยิ่งนานเรื่อยๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ เดือนที่7เหมือนกัน คลอดสิงหาค่ะ ชาจนบางทีหยิบจับอะไรก็ลำบาก หลุดมือ บ่อยมาก หมอบอกว่าเป็นธรรมดาของคนเข้าไตรมาสที่3ค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งชา แนะนำให้แช่น้ำอุ่นทุกเช้าค่ะ

2y trước

😂😂 เค้าไปปรึกษาหมอมาเมื่อวานแล้วค้า คำตอบเหมือนกันเลยย ขอบคุณน้าค้าา🙏🏻

แคลเซียมขาดค่ะ ให้ทานนมวันละ 2 กล่อง นมวัว 1 กล่อง น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมอื่นที่ไม่ใช่นมวัวอีก 1 กล่อง พยายามอาบน้ำอุ่น นอนเท้าสูง เลือดจะได้หมุนเวียนดีขึ้น

2y trước

บ้านนี้ไม่ชาค่ะ

เป็นจ้า บ่อยด้วย ใกล้คลอดเป็นบ่อยมากค่ะ บางทีก็นิ้วงอไปเองก็มี กำแล้วแบเองไม่ได้ก็มี แอบงงจ้า แต่พอเข้าไปอ่านในกูเกิลก็อ่อเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะะะ ถึงกับบางอ้อแล้วค่ะตอนนี้ 😅😹 ยิ่งท้องโต ปลายนิ้วยิ่งชา

เป็นเหมือนกันคะ เลยถามคุณหมอดู คุณหมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องคะ ยิ่งท้องแก่ ท้องใกล้คลอดยิ่งเป็นบ่อยคะ และเป็นตะคิวบ่อยด้วย

มีอาการชาปลายนิ้วมือขวา​ ตั้งแต่ไตรมาส3ค่ะ​ ยันคลอดแล้วลูกได้2เดือน​ ก็ยังชา จนต้องไปฝังเข็ม​ แพทย์แผนจีน​ รักษาอาการชา​

2y trước

ชาปลายนิ้วข้างขวาเหมือนกันเลยคะ

กินแคลเซียมตามหมอแนะนำ แม่พอเริ่มเท้าชา ก็ทานวิตตามินบีรวม ไม่ชาอีกเลยค่ะ ปล.นอนยกเท้าสูงตลอดค่ะ

2y trước

หมอเราให้ทานวิตามินบีรวม โอเคเลยค่า

กินแคลเซียมค่ะ หมอจะให้มาทานค่ะ เป็นคนไม่ชอบกินยา ยังต้องยอมกินค่ะ มันชาทีบางทีชาทั้งตัว

2y trước

กินแล้วค้าตัวเองงง ยังชาอยู่ ปรึกษาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องจ้าา 😂😂

บ้านนี้ปวดหัวมากค่ะ 🥹

เป็นเหมือนกันจ้าแม่

คลอดเดือนไหนค่ะ