เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง

เริ่มมีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง เมื่อคืน ตอนนี้ช่วงเที่ยงเริ่มมีอาการปวดถี่ขึ้น แต่น้ำคล่ำยังไม่แตกควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

ถ้าเจ็บถี่ให้แม่ลองสักเกตุดูนะค่ะ สัก5นาทีปวดที ควรไปหาหมอแสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่าา วันเดียวกับที่โพสต์ถามเลยคะ ไปถึง รพ มดลูกเปิด9เซน เบ่ง3ทีออก😆😆

1y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่