แม่บ้านไหนมีอาการคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

เริ่มมีอาการตั้งแต่เมื่อวานคือปวดอึหนักมากค่ะแล้วก้เบ่งสุดแรงคือเปนคนถ่ายยากมากค่ะพอถ่ายเสร็จปวดเหมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะพอวันที่19มิ.ย ตอนน10โมงเริ่มมีเลือดออกอีกพอเปื้อนกางเกงในตอน11โมงเริ่มเจ็บท้องน้อยคือเจ็บหนักมากเหมือนน้องจะคลอดเลยก้เลยรีบมาหาหมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดหมอเลยฉีดยากันคลอดให้ก่อน1เข็มตอนนี้35+4แล้วค่ะ ยังไม่ครบ37สัปดาห์หมอเลยไม่อยากให้คลอดเพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรงค่ะ💪💪

1 Trả lời

เช็คอาการตามนี้ดูมาค่ะแม่