ลูกได้8เดือน19วัน

เริ่มมีนิสัยเอาแต่ใจหวงของ​เบื่อง่ายกรี๊ดเมื่อไม่ได้ดั่งใจ​ อยากฝึกนิสัยให้ใหม่​ มีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

ลูกได้8เดือน19วัน

ถ้าสังเกตว่าไม่ได้เกิดจากสิ่งเเวดล้อมต่างๆ แล้วลูกเลียนแบบ​ ก็ไม่เป็นไรนะคะ ค่อยๆสอนไปใจเย็น​ๆค่ะ

สักพักเค้าจะเปลี่ยนนิสัยเองค่ะแม่