น้ำนมมาน้อย

ลูกได้8เดือน19วันแต่นมมาน้อยมากต้องทำไงค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆค่ะ ของเราไม่ได้ปั๊มมานานมากแล้วค่ะ ตอนนี้ลูกเต้าล้วน น้ำนมก็มาพอนะคะ นน.ลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ