อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ

5สิงหา ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แล้วฉี่บ่อย หมอให้ทานน้ำ 4-5ลิตรต่อวัน น้ำคร่ำน้อย ต้องให้น้ำเกลือช่วยอีก