อย่าพึงคลอดนะ

เริ่มปวดท้องถี่ ตั้งแต่เมื่อวานแต่ยังทนได้ รออีกนิดนะลูกจ๋า ค่อยคลอด 36+ ขอเสียแม่ๆทีมสิงหาหน่อย อาการเป็นยังไงบ้างช่วงนี้# ทีมสิงหา

อย่าพึงคลอดนะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะปวดไปหมดลูกดิ้นแรงลุกนั่งลำบากท้องปั้นท้องแข็งบ่อยหมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอบอกห้ามเดินมากค่ะประคองให้ถึง37วีคตอนนี้35วีคพอดีค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ได้แต่เอามือลูบท้องแล้วบอกกับลูกว่าอดทนนะลูก

12ส.คค่ะ ตอนนี้35w4 วัน รุ้สึกหน่วงท้อง คล้ายจะคลอดด้วยนะคะ ฉี่บ่อยมาก นอนลำบาก ปวดเมื่อวตัวไปหมด หมอบอกถ้าเจ็บท้องไปคลอดได้เลย อยากเจอเเย่เเล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้34วิก3วัน.ยังไม่มีอาการค่ะแต่จะมีตกขาวเริ่มมาแล้วค่ะ

33+6 หมอนัดผ่า 16 ส.ค.ค่ะ ปวดก้นกบมากกกกกก นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ นอนมากก็ปวดหัว เดินหรือยืนมากๆก็ปวดขา โอ้ยยยย ไม่รุ้จะใช้ชีวิตยังไงแล้วค่ะ 🤣🤣🤣

3y trước

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้​34+1.

15สิงหาเหมือนกันคะ35w1dแต่เริ่มเจ็บท้องเตือนมาสามสี่วันแล้วเท้าที่เคยบวมมาตั้งแต่7เดือนตื่นเช้ามาเท้าก็ยุบแล้วคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังคะ

บ้านนี้เวลาลูกดิ้นจะร้าวลงจิมิค่ะ ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์พักนึงก็หาย ปวดท้องข้างซ้ายตรงก้นลูกนิดหน่อยนอนพักก็หาย กำหนด3สิงหาค่ะ

9 สิงหาค่ะ แต่เกือบคลอดก่อน เพราะมีอาการท้องแข็งเจ็บท้องถี่ ๆ หมอเลยให้นอนโรงพยาบาลฉีดยา กินยา และให้น้ำเกลือระงับคลอดก่อนค่ะ

3y trước

สู้ ๆ ค่ะ

อาการเหมือนกันเลยคะ36+มีอาการปวดท้องบวกท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอพอนอนพักก็หาย แต่เปนๆหายๆมาสองวันแล้วคะแอบกังวลเหมือนกัน

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ของเรากำหนด 19 สิงหาคม ตอนนี้ปวดหน่วง ไปหมดแล้วค่ะ และยังต้องไปทำงานทุกวัน จนกว่าจะถึงวันคลอด อดทนสุดไปค่ะพิมพ์ไปร้องไห้ไป

3y trước

26สิงหาค่ะ อึดอัดตัวเองมากๆลุกนั่งนอนลำบากแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังมากค่ะ

15 ส.ค .คะ 35wยังทำงานได้ปกติ แต่เดินอุ้ยอ้ายน่อยๆเพราะน้องตัวโตตะคริวก้อมีเปนบางวันคะ ภาวนาหัยคลอดตามกำหนดหมอทุกวัน☺️

5สิงหา ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แล้วฉี่บ่อย หมอให้ทานน้ำ 4-5ลิตรต่อวัน น้ำคร่ำน้อย ต้องให้น้ำเกลือช่วยอีก