ตอนนี้ตั้งครรภ์19Weekมีอาการปวดท้องแบบไม่ทราบสาเหตุ

เริ่มปวดกลางดึกวันที่8แล้วก็หายไปจนมาช่วงกลางวันวันที่9คือวันนี้ปวดๆหายทั้งวันใครเคยเป็นบ้างคะควรไปพบหมอดีไหมคะปวดจนลุกไม่ขึ้นนอนอยู่บนที่นอนมาหลายชั่วโมงแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก็ดีนะคะ