33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เริ่มบวมมาตั้งแต่เมื่อวาน บวมแบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ มีบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

นั่งและยืนเยอะเปล่า นอนกลางคืนเอาขาไว้สูงๆ

4y trước

สงสัยนั่งเยอะไปค่ะ ตอนนี้ขาหายบวมไปเองแล้ว แต่มาปวดเชิงกรานแทนค่ะ ปวดแบบนั่ง เดินลำบากเลยค่ะ