33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เริ่มบวมมาตั้งแต่เมื่อวาน บวมแบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ มีบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างมั้ยคะ

33w5d บวมแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ยังไม่บวมเลยมีบวมแค่พุง 5555 33w1d

33w5d เหมือนกันค่ะ แต่ไม่บวมค่ะ

บวมแบบนี้ควรไปพบแพทย์ค่ะ

บ้านนี้31+3บวมเหมือนกันค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะตอนนี้35+2w

นน.ตัวขึ้นมาเท่าไหร่หรอคะ

4y trước

ตอนนี้ขึ้นมา 12 โลค่ะ ล่าสุด 36+6w แต่ขาหายบวมไปเองค่ะ

32+1 วีค บวมเหมือนกันค่ะ

กินน้ำเปล่าเยอะๆค่า 😀

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่

33w6d ไม่มีอาการบวมเลย

เค้า 31w5d บวมแล้วจ้า