พึ่งคลอดน้องมาได้ 5 วันค่ะ เห็นพยาบาล รึ หลายไปเพจ บอกว่าช่วงนี้ต้องปลุกน้องกินนมทุก 3 ชม.

เริ่มนับตอนกินรึตอนกินเสร็จแล้วคะ

1 Trả lời

ทุกๆ 3 ชม.ค่ะ อย่างเราลูกชอบตื่นตี 3 ก็เริ่มจากเวลา 3.00>6.00>9.00>12.00>15.00>18.00>21.00>24.00