ลูกนอนนาน ผิดปกติไหม

คลอดน้องได้5วันค่ะ ค่อนข้างเลี้ยงง่ายมากๆไม่งอแง กินนมอิ่มน้องจะนอนครั้งละ2ชม.-3ชม. ไม่ค่อยร้องน่ะค่ะ ต่างจากลูกคนแรก แต่น้องนอนมากค่ะ ตื่นมาดื่มนมแล้วนอนต่อ ปกติเด็กวัยนี้จะตื่นบ่อย แต่บ้านนี้ตอนกลางคืนตื่นแค่3-4ครั้ง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ ถ้าคนใหนง่าย จะแบบง่ายมากๆๆ 😊