ทานยาคุมกำเนิดแล้วน้ำนมลด เกี่ยวกันไหม!

เริ่มทานยาคุมได้ตอนไหนสำหรับแม่ให้นม

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชค่ะแม่ จะมียาคุมสำหรับแม่ที่ให้นมน้องอยู่ค่ะ หรือถ้าแม่สะดวกไปฉีดแบบ 3 เดือนก็ดีน้า

8mo trước

เครค่ะ ตอนนี้ซื้อทานเองจะหมดแผงแล้วน้ำนมลดไปน้อยมาก