แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

เริ่มซื้อกันตอนช่วงไหนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนเริ่มซื้อแล้วตอนนี้8เดือนกว่าๆใกล้จะคลอดแร้วเดินไปซื้อของลำบากมากดีที่เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนไม่งั้นคงลำบากแน่ๆค่ะแม่

6-7เดือนจ้า เริ่มทยอยซื้อกลัวท้องใหญ่จะเดินเลือกซื้อไม่ไหว แต่ส่วนใหญ่ก็สั่งออนไลน์เอาจ้า

บ้านนี้ชื้อ ตั้งแต่ตอนรู้เพศน้องคะ ชื้อสะสมมาจนตอนนี้ครบทุกอย่างแล้วคะ😂😂รอคลอดมีนาคะ😍

บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ กะว่าสิ้นเดือนนี้จะทยอยซื้อแล้วค่ะ😂

รุ้เพศตอนก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้5จะ6เดือนแล้ว ใกล้ครบแล้วคะ เห่อมาก

บ้านนี้ซื้อช่วง6เดือนกว่าค่ะ ทยอยซื้อนะคะ คิดอะไรออกก็ซื้อไว้เลยค่ะ

บ้านนี้สมมุติซื้อวันนี้พน.คลอดเลยจ้า ว่สจะซักแต่ลูกรีบออกก่อน

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อรอรู้เพศค่อยทยอยซื้อค่ะ.ตอนนี้ได้ 17 w 1 d ค่ะ.

บ้านนี้5เดือนค้ะถึงซื้อตอนนี้คลอดแล้วจ้า น้องได้1เดือน12วันจ้า