ตรวจหาวันไข่ตก

เริ่มจากวันนี้เราเจอมูกไข่ตก ใส ๆ ยืด ๆ เลยรีบไปซื้อที่ตรวจตกไข่มา ผลเลยเป็นตามรูปเลย สีเข้มจัดจ้านมาก วันนี้ต้องชวนคุณแฟนปฏิบัติภารกิจอีกแล้ว หลังจากกินแห้วไปเมื่อเดือนก่อน ? ไม่ท้อค่ะ สาว ๆ คนไหนอยากมีน้อง ใครที่ท้อ อย่าเพิ่งท้อนะคะ ลองสังเกตุมูกไข่ตกดูค่ะ แล้วซื้ออุปกรณ์ช่วยตรวจโล้ดดด #เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตรวจหาวันไข่ตก

บ้านนี้เจอมูกก่อนก็จัดวันเว้นวันค่ะ สมหวังจริงๆค่ะ ตอนนี้คลอดได้เดือนหนึ่งแล้วค่ะ ขอให้สมหวังนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดแบบหนึ่งสีเข้มแบบหนึ่งสีใส่ๆอยากรุ้ว่าท้องมั้ยค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจทุกเดือน แบบ 30 วันเลยค่ะ ไม่เคยเข้มเลย😂😂😂

4y trước

สู้ ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ 😊

แบบนี้ไข่ตกใช่ไหมคะแม่ พอดีเจอมูกก่อนเทสคะ

4y trước

แม่Nana คะ โพสนี้ใช้ที่ตรวจLHหาวันที่ไข่ตกค่ะ คนละอันกับที่ตรวจครรภ์นะคะแม่

ลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะเรา😍

4y trước

เช่นกันนะคะ💓💓

ขอให้คุณแม่โชคดีนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺

กขกท. ตั้งครรภ์ไหมคะ

4y trước

อาจจะมีปัจจัยอื่นด้วย สู้ ๆ นะคะ

มูกไข่ตกคืออะไรค้ะ

4y trước

จริง ๆ มันคือตกขาวของเรานี่แหละค่ะ แต่พอช่วงไข่ตกมันจะมีลักษณะเป็นมูกลื่น ๆ ใส ๆ เหนียว ๆ ดึงยืดได้ยาวโดยไม่ขาดอะค่ะ เป็นเมือก ๆ อะ บอกไม่ถูก อาจจะไม่ได้มีกันทุกคนนะ แต่ของเราพอช่วงใกล้ไข่ตกจะมีออกมาทุกเดือนเลย

ขอให้สมหวังน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ