37+2w

เริ่มขยับตัวไม่ค่อยไหวแล้วจ้าปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยค่ะนอนไม่อยากลุกแล้วหมดแรงทำไรไม่คล่องแล้วด้วยจ้ากำหนดแรก27มีนาแต่หมอเลื่ยนกำหนดใหม่10เมษาไม่รุ้จะออกก่อนรึจะตรงกำหนดที่หมอคะเนค่ะแต่เริ่มมีอาการปวดบ้างเจ็บเตือนบ้างแล้วรอสัญญานจากลูกอย่างเดียวเลยจ้า ลุ้นตัวเองตลอดเวลาอยากเห็นหน้ากันมากๆแล้วค่ะ

37+2w
1 Trả lời

ก็ทนอีกนิดนะคะแม่สู้ๆเพื่อตัวน้อย

5y trước

จ้า ขอบคุณมากค่ะ