อายุครรภ์ 27 สัปดาห์ ปวดท้องทุก 10 นาที

อายุครรภ์ 27 สัปดาห์เวลาเดินหรือยืนนานๆจะรู้สึกปวดท้องหน่วงๆเจ็บ ทุกๆ 10 นาทีอยากรู้เป็นอาการปกติมั้ยครับ..

1 Trả lời

ควรหาหมอนะคะ แบบนี้ผิดปกติค่ะ

3y trước

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณพ่อ มีอะไรมาอัพเดทบ้างนะคะ