เพิ่งตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์เริ่มกินน้ำมะพร้าวได้รึยังคะ

เริ่มกินน้ำมะพร้าวตอนท้องได้กี่สัปดาห์คะ

น้ำมะพร้าวถ้าไม่คิดอยากจะกินก็ไม่ต้องกินก็ได้ค่ะ ไม่ได้มีสารอาหารหรือประโยชน์อะไรต่อลูกเลยค่ะ มีแต่น้ำตาลที่สูงมาก ดื่มมากๆเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์อีกจ้า บ้านนี้วันไหนอยากกินค่อยกิน แต่ก็นานๆที

บ้านนี้กินตั้งแต่ 8 weeks จนตอนนี้ 34w3d ยังกินอยู่เลยคะ