เพิ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ ก่อนตั้งครรภ์ทานตัวยาโฟลิคของแบล็คมอร์อยู่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์สามารถทานต่อได้มั้ยคะ #ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบ

เพิ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์

ขอบคุณมากค่ะ

กินต่อได้ค่ะ