ไอไม่หาย

เราไอหนักมากค่ะ อมยมอมมาตลอด หมอไม่แนะนำให้ทานยา จิบน้ำอุ่นๆแทน อาทิตย์กว่าแล้วยังไม่หายเลย ที่สำคัญ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลย หายใจไม่ออก เหมือนมีเสมหะติดอยู่หลอดลม (บ้วนเสมหะทิ้งตลอดนะคะ) ต้องนอนตะแคงขวาทุกคืนเลย คุณแม่ม่านไหนพอมีวิธีแนะนำบ้างคะ ให้ อาการไอดีขึ้น (เป็นห่วงตัวเล็กในท้องมากๆ) ท้องได้ 7 เดือนกว่าๆมแล้วค่ะ ?

1 Trả lời

เราเหมือนกัน ไอจนเจ็บคอ 😪

5y trước

หายค่ะ อดทน จิบน้ำอุ่นๆ ยาอมสมุนไพรลองดูค่ะ