เราสามารถไปให้รพ. ตรวจหูลูกเราได้ไหมคะ

เราไม่ได้แคะหูให้ลูกเลยค่ะ(เช็ดทำความสะอาดใบหูรอบนอกเท่านั้น พอจะแคะในหูลูกจะไม่ชอบและปัดมือทิ้ง) เราเป็นห่วงกลัวลูก ทุนเดิมน้องก็พูดไม่ค่อยชัดอยู่แล้ว ไม่รู้ว่ามีอะไรไปอุดอยู่ในนั้นหรือป่าว ถ้าต้องการที่จะไปตรวจที่รพ. รัฐ ใช้สิทธิ30 จะทำได้ไหมคะ

ไปให้หมอตรวจให้ได้คะ สิทธิบัตรทอง

1y trước

บอกไปว่า เหมือนหูน้องจะมีปัญหาคะ ตรวจหูให้หน่อยคะ ปกติเด็กหมอจะตรวจหูดูการได้ยินและความผิดปกติให้ตลอดคะ