เราสามารถไปให้รพ. ตรวจหูลูกเราได้ไหมคะ

เราไม่ได้แคะหูให้ลูกเลยค่ะ(เช็ดทำความสะอาดใบหูรอบนอกเท่านั้น พอจะแคะในหูลูกจะไม่ชอบและปัดมือทิ้ง) เราเป็นห่วงกลัวลูก ทุนเดิมน้องก็พูดไม่ค่อยชัดอยู่แล้ว ไม่รู้ว่ามีอะไรไปอุดอยู่ในนั้นหรือป่าว ถ้าต้องการที่จะไปตรวจที่รพ. รัฐ ใช้สิทธิ30 จะทำได้ไหมคะ

เราว่าน่าจะใช้ สิทธิ 30 บาทได้นะคะ แล้วลองปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ ของเด็กถ้าแคะพลาด แก้วหูทะลุ มีปัญหาใหญ่ทันทีค่ะ ต้องระวัง อย่างลูกเราเราได้กลิ่นขี้หู พาไปหาหมอ หมอให้ยามาหยอดค่ะ แต่จะให้หยอดมากน้อย กี่วันหมอประเมินให้ค่ะ

ไปให้หมอตรวจให้ได้คะ สิทธิบัตรทอง

1y trước

บอกไปว่า เหมือนหูน้องจะมีปัญหาคะ ตรวจหูให้หน่อยคะ ปกติเด็กหมอจะตรวจหูดูการได้ยินและความผิดปกติให้ตลอดคะ