กังวลใจค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราไม่ได้กินยาคุมว่าตั้งแต่วันที่ 29 ฟฤจิกายน มาวันที่ 12 ธันวาคม มีเลือดออกมา แต่เจ็บท้องนิดๆด้วย วัน 13 ก้อมีเลือดออกแต่ไม่เยอะอ่ะ ที่ละนิด แต่ออกมาเป็นช่วง มันคือเลือดอะไรค่ะ

1 Trả lời

ถ้าสงสัยว่าท้องก็ตรวจค่ะ ต้องตรวจก่อน ถึงจะพอเดาได้ว่าเลือดอะไร

5y trước

ไม่ค่ะ ตรวจเลยค่ะ ถ้าขีดเดียวคือไม่ท้องค่ะ