ฉีดยาคุม

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆ คือเราไปฉีดยาคุมเข็มที่2 มาวันที่26 ธันวาคม แล้วมามีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 29 ธันวาคม (แฟนปล่อยใน) แบบนี้มันสามารถคุมอยู่ไหมคะ หรือต้องทานยาคุมฉุกเฉินไหมคะ ประจำเดือนไม่มาตั้งแต่ฉีดยาคุมเข็มแรก3เดือนค่ะ

1 Trả lời

ฉีดยาคุมไม่เป็นเม็นอยู่แล้วจ้า ไม่ต้องกินฉุกเฉินค่ะ มันไม่ดีต่อมดลูกเรานะคะ