ไม่แพ้ท้องเลย แล้วได้ลูกชายจริงมั้ย?

เราไม่แพ้ท้องเลย ผลที่ออกมาก็ได้ลูกชายค่ะ ก็เลยอยากรู้ว่าคนที่ไม่แพ้ท้องเลยจะได้ลูกชายอย่างที่เขาบอกรึป่าว ขอเสียงคนไม่แพ้ท้องหน่อยค่า :)

ไม่น่าเกี่ยวนะคะนี่ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่มีอาการแพ้เลย จะมีก็แค่ง่วงบ่อยช่วงเดือนแรก ล่าสุดเพิ่งไปซาวด์มาก็ได้ผู้หญิง