นัดฟังผลdown syndrome ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

เราไม่แน่ใจเราลืม หมอบอกถ้ารู้ผลเดี๋ยวโทรหาก่อน แต่ไม่มีใครโทรมาเลย แปลว่าพรุ่งนี้เราต้องไปโรงบาลรึป่าวคะ โรงบาลรัฐ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นัดฟังผลdown syndrome

ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

พยาบาลบอกให้ไปฟังผลที่โรงพยาบาลค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ