นัดฟังผลdown syndrome ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

เราไม่แน่ใจเราลืม หมอบอกถ้ารู้ผลเดี๋ยวโทรหาก่อน แต่ไม่มีใครโทรมาเลย แปลว่าพรุ่งนี้เราต้องไปโรงบาลรึป่าวคะ โรงบาลรัฐ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นัดฟังผลdown syndrome

ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ

ของเราจะมีเบอร์โทรให้แล้วพอถึงวันให้โทรไปฟังผลไม่ต้องเข้าไป รพ.แล้วนัดครั้งต่อไปจะได้ใบแสดงผลกลับมาด้วยค่ะ แต่ถ้าผลไม่ปกติหรือความเสี่ยงสูงหมออาจจะโทรมาก่อนถึงกำหนดค่ะ

ของรีนา เจาะดาววันที่26 หมอให้เบอร์ ให้เราโทรวันที่7ประมาณเวลา10:00 ว่าผลออกหรือยัง ...... ถ้าผลผิดปกติก็ต้องเจาะน้ำคร่ำ หมอก็บอกแค่นี้ค่ะ แต่หมอให้ใบนัดน่ะค่ะ

คุณแม่ ไป รพ เลยค่ะ ไปตามนัดที่เขียนไว้เลยค่ะ ทางนี้ คุณพยาบาลให้โทรไปถามผลค่ะ แล้วอีกวันก็ไปรับผลที่ รพ ได้เลย ปล.ฝากที่คลินิคแต่ไปตรวจที่ รพ ค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอถามไม่มีใบนัด ทำไมมาก่อนนัด แต่ผลออกพอดี ทั้งซาวด์ ฟังผลธารัสซีเมีย กับดาวพร้อมกันไปเลย

ฟังผลทางนี้เค้าให้โทรนะ เค้าจะให้เบอร์มา ถ้ามีแต่อันนี้น่าจะต้องไปฟังผลเองนะคะ เดี๋ยวไปเลยวันโดนพยาบาลดุอีก หาว่าไม่ฟังเค้าให้ดี☺️

ประมาณว่าถ้าผลผิดปกติ หมอจะโทรแจ้งทางโทรศัพท์ เพื่อทำการตรวจละเอียดอีกครั้ง แต่ถ้าผลปกติ น่าจะไปฟังผลตามนัด ประมาณนี้ค่ะ

หมอ รพ รัฐ บอกว่าก่อนจะถึงวันนัด ถ้าผลผิดปกติ จะมีคนโทมาแจ้งก่อนค่ะ ถ้าปกติ ก็ไป รพ เหมือนเดิมค่ะ

เวลาตรวจหมอจะเอาเบอร์ไว้ค่ะ ถ้ามีอะไรเขาจะโทรตามเรา แต่ถ้าไม่โทรก็ไปตามที่หมอนัดค่ะ ไปฟังผล

ทำยังไงค่ะถึงได้ตรวจดาวซินโดรม ท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยเข้าใจ

2y trước

ถ้าฝากรพ.รัฐถึงรอบอายุครรภ์ประมาณ15วีคเขานัดตรวจ อัลตาซาวและเจาะเลือดค่ะฟรีด้วยค่ะ

ไม่มีใบนัดให้หรอคะ ของเรานัดฟังผลที่ รพ เลยค่ะ ไปตามนัด

2y trước

ถ้าถึงวันแล้วคุณหมอไม่โทรมา ก็ลองไปดูนะคะ

พยาบาลบอกให้ไปฟังผลที่โรงพยาบาลค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ