ท้อง5สัปดาห์ ,กินทุเรียนได้ไหม

เราไม่รู้ว่าตัวเองท้องแต่กินทุเรียนเชยเลยค่ะเป็นไรไหมคะ

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้37 วีคก็กินบ่อยนะคะ ทุเรียนดีกับเด็กนะคะ โฟลิกเยอะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล เรากินทุเรียนทุกวันวันละ3-4 พู บางวันก็กินเป็นลูกเลย เพราะช่วงนี้ที่บ้านทุเรียนสุกแล้ว กินทุกวันเลยค่ะ นน. ลูกดีมากนะคะ ตอนนี้ 3.3. กก แล้วค่ะ ตอนคนแรกเรากินทุเรียนตลอดเหมือนกัน 3.8 กก. แน่ะ

บ้านนี้กินตอนท้องได้ 5-7 เดือนค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 8 เดือนแล้ว หยุดกินแล้วค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ แต่เรากินวันละ 1 เม็ดค่ะ ไม่กล้ากินเยอะ

3y trước

เราหาข้อมูลเยอะมากก ว่ากินได้ช่วงไหน หยุดกินช่วงไหน 😂

กินได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้อง 5 สัปดาห์ จนตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดี แต่กินวันพลู 2 พลู พอค่ะ

ทุเรียนทานได้ค่ะ มีโฟเลตสูง มีประโยชน์มาก แต่ไม่ควรทานเยอะ น้ำตาลสูงค่ะ

เราทานเรื่อยๆค่ะ น้องก็แข็งแรง แต่ทานแค่ 1-2 เม็ด แล้วดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

เราทานค่ะ แต่ไม่ได้เยอะ แค่สัปดาห์ละพู โฟลิกสูงดีค่ะ

รอก่อนจ้ารออายุครรมากกว่านี้ก่อน☺

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะ

ไม่ควรค่ะงดก่อนนะค่ะ