ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

เราไม่ค่อยสบายใจเลยไปหาหมอให้หมอวัดคลื่นหัวใจน้องมาค่ะ วันนี้น้องดิ้นน้อยมากไม่ถึง10ครั้งค่ะ มี โก่งตัวประมาน 2-3ครั้งแค่นั้น เลยตัดสินใจไปหาหมอ พอหมอตรวจก็ปกติดีค่ะหัวใจเต้นปกติ หมอใช้เครื่องกระตุ้น 2-3ที ก็ดิ้นค่ะ หมอให้เรากดนับลูกดิ้น ดิ้นดีเลยค่ะ ท้องแข็งห่างๆ2-3ครั้งค่ะ กลับมาบ้านดิ้นดีมากเลยค่ะโล่งใจแล้วว ตรวจภายในมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ 38วีคแล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้ววววว อีกไม่กี่อึดใจค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะอดทนรออีกนิดเดียวค่ะ🥰❤️❤️