สอบถามหน่อยค่ะ

เราไม่กินยาคุมกำเนิดทุกวันจะเป็นไรไหมค่ะคือก็ไม่ได้นอนกับสามีทุกวัน สามีทำงานส่วนเราเลี้ยงลูกอยู่บ้าน จะลางานมาเดือนล่ะครั้งจะกินได้ก็ตอนมีอะไรกันแบบนี้จะเป็นไรไหมคะจะมีโอกาสท้องได้อีกไหม ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

มีค่ะ เหมือนเรา มีไรกันแค่เดือนละครั้งยังท้องได้เลย