7wแบบหลอกให้แม่ดีใจ

เราไปฝากครรภ์มาวันนี้ตามที่นับจะได้7w แต่เป็นคนปจด.มาไม่ปกติ หมอวัดขนาดถุงตั้งครรภ์อายุประมาณ6w ซาวก็ไม่เจอ ไม่รู้หนูแอบอยู่ไหน แม่แอบนอยนิดๆเลยค่ะ😅😅

บ้านนี้นับตาม ปจด ก็7วีคค่ะ แต่เพิ่งซาวเจอเมื่อวาน ได้แค่5วีคกว่าเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ