7wแบบหลอกให้แม่ดีใจ

เราไปฝากครรภ์มาวันนี้ตามที่นับจะได้7w แต่เป็นคนปจด.มาไม่ปกติ หมอวัดขนาดถุงตั้งครรภ์อายุประมาณ6w ซาวก็ไม่เจอ ไม่รู้หนูแอบอยู่ไหน แม่แอบนอยนิดๆเลยค่ะ😅😅

เราประจำเดือนมาไม่ปกติวันไปฝากท้องครั้งแรก(17เม.ย)หมอนับได้9w(ไม่ได้ซาวดู) วันนี้11wหมอนัดรอบนี้ได้ซาวด์ดูน้องหมอบอกแค่8wเองคะแม่นี้ถึงกับงงไปเลยคะ🤣

1y trước

รอบเดือนมีผลอย่างมากจริงๆค่ะ แม่ก็เหวอเลย อุตส่าห์คำนวณอย่างดี กะว่าซาวแล้วเจอลูกแน่นอน แป่วเลย55555

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคยังไม่เจอตัวเลยค่ะ หมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ ซาวด์เจอตอน8วีคคะ ตอนนี้13วีคแล้วยังไม่รู้สึกว่าเขาขยับตัวเลยคะ

1y trước

อดทนรอให้ถึง8วีคอยู่ค่ะ🤣 ท้องแรก แม่เห่อ และกังวลมากๆ

เหมือนกันเลยคะ วันนี้ไปซาวด์มาได้ 6 วีค ไม่เจอน้อง หมอนัดอีกที หวังว่าจะเจอคะ เครียดมากๆ😅😅

1y trước

รอคะ ประมาณ 7-8 วีคก็เจอ

บ้านนี้นับตาม ปจด ก็7วีคค่ะ แต่เพิ่งซาวเจอเมื่อวาน ได้แค่5วีคกว่าเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ คุณแม่รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ