คัดกรองดาวน์ซินโดม

เราได้ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมค่ะ ผลออกมีความเสี่ยงสูง(หมอยังไม่ได้แจ้งค่าความเสี่ยงสูงนะค่ะ) หมอนัดไปเจาะน้ำคล่ำค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ ผลออกมาเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้กังวลใจมาก นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเพืีอนก้แเสี่ยงค่ะ โชคดีน้องปกติค่ะ

5y trước

ขอให้โชคดีแบบพี่บ้างนะค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะพี่