39w+6dปวดท้อง สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราได้39+6 แล้ว ปวดท้องเข้าห้องน้ำทั้งวันเลย บางรอบก็ถ่าย บางรอบก็ไม่ถ่าย ปวดท้องน้อยร้าวไปถึงก้นปวดยันหลัง รู้สึกหน่วงที่ก้นมากค่ะ เป็นเพราะอะไรคะควรไปหาหมอไหมคะ เริ่มเป็นมาเมื่อวานค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

แนะนำให้ไปรพ.นะคะ ลองจับเวลาที่ปวดท้องกับช่วงไม่ปวดดูนะคะ ถ้ามันเป็นช่วงสม่ำเสมอ น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ไปรพ.ได้เลยค่ะ เพราะตอนคนโตก็เป็น ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4ซม.

ใกล้คลอดแล้วคะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปตรวจดูก็ได้นะ ไม่เสียหายคะ

เรามีอาการปวดท้องร้าวไปถึงหลัง ทุก5 นาที สรุปคลอดวันนั้นเลยค่ะ

จะคลอดแร้ว ไปหาหมอจ้า

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดละค่ะ