ตั้งครร

เราได้6เดือนกว่าแลวแต่ท้องไม่โตน้ำหนักไม่ขึ้นท้องเราเปนเหมือนพุงไม่โตเหมือนคนอื่นๆที่สำคัญเราแพ้อากาศตอนกลางคืนไอทั้งคืนแลวก้ทานยาบ่อยด้วยเปนเปนอะไรมั้ย

1 Trả lời

ยาต้องเป็นยาที่คนท้องทานได้นะคะ ต้องตรวจสอบนิด ส่วนขนาดท้องไม่ต้องกังวลค่ะ ดูที่ขนาดตัวน้องค่ะ