แพ้ท้อง

เราแพ้หนักมากตอนช่วง3เดือนแรก พอเวลาผ่านไปอาการแพ้หายกลับมากินได้ปกติ พอจะเข้า8เดือนเราเหมือนจะกลับมาแพ้อีกเลยค่ะเบื่ออาหารเหนื่อยง่ายๆมากเวียนหัวอยู่ทั้งวัน มันคืออาการแพ้ใช่ไหมทำไมต้องกลับมาแพ้อีกค่ะเหนื่อยท้อมากคะกินไรไม่ได้เลย??

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเบื่ออาหาร

บ้านนี้แอดมิท หมดน้ำเกลือ2ปุกเลยจ้า