แพ้ท้องค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่6วีค ตอนนี้เกือบ12วีคแล้วยังไม่หยุดแพ้เลยค่ะ กลางวันจะเวียนหัว พอค่ำๆจะอ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ ได้กลิ่นอะไรไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วแพ้นานไหมจะหายตอนไหน

1 Trả lời

หายตอน20วีคค่ะท้องแรกแพ้หนักมากๆ อ้วกตลอดเวลาเลยค่ะ แต่บางคนแพ้เกือบๆคลอดก็มีนะคะ สู้ๆอดทนหน่อยนะแม่ แต่เราเองท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะท้องแรกเกือบขิต55555

2y trước

ขอบคุณค่ะ5555นี้ท้องแรกค่ะ แย่เลย