แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

เราแต่งงานตอนท้องได้6เดือน จะว่า7เดือนเลยก็ได้ค่ะเพราะอีก2-3วันก็เข้า7เดือนพอดี ไม่เคยอายใครเลยที่แต่งงานทั้งท้องป่องๆต่อให้ใครจะพูดยังไงก็ชั่ง กลับมีความสุขด้วยซ้ำที่เราได้มีวันนี้??

แต่งงานตอนท้อง คนท้องแต่งงาน

บ้านนี้ท้องได้ 6วีคกว่าแล้วค่ะ จะแต่งปลายเดือนเมษาก็น่าจะประมาน4-5เดือน โนสนโนแคร์เหมือนกันค่ะ ความจริงจะแต่งนานแล้ว เพียงกำลังรอเรือนหอสร้างเสร็จเลยช้าไปหน่อย ไม่เห็นต้องแคร์เลยเนาะแม่เนาะ