เท้าบวม

ตอนนี้ท้อง7เดือนพอดี เท้าบวมขาบวมมาก แม่ๆมีวิธีลดบวมกันไหมคะ

เท้าบวม

บ้านนี้ งดเค็ม นอนตะแคงซ้าย ยกขาสูงกว่าหัวใจ งดเดินงดยืนนานๆ ไม่นั่งห้อยขาค่ะ 555 จากที่ปวดเจ็บจนเดินไม่ได้ หายเลย

ตามค่ะ ท้อง 7 เดือน ขาบวมเท้าบวม เหมือนกันจร้า