ตอนนี้รุ้สึกเคลีดมากค่ะแม่ๆๆ

เราเเพัท้องมากพบอกที่ทำงานเค้าบอกทำต่อได้พอเราหยุดหาหมอบ่อยเราหั้ยเราออกเรยยเรยม่มีบอกล่วงหน้าใรแม่ๆๆคนไหนทำงานใรเสริมบ้สงค่ะ

สามารถแจ้งกรมแรงงานได้คะ สิทธิคนท้องลาไปหาหมอ ลาเจ็บไข้ได้ป่วยได้ ตามกฎหมายใหม่ คุณแม่สามารถลาคลอดได้ 98 วัน โดยจะได้รับค่าจ้างจากนายจ้าง 45 วัน ในอัตรา 100% ของค่าจ้าง และสำนักงานประกันสังคมจ่ายเพิ่มให้อีก 50% ของค่าจ้าง เป็นเวลา 45 วัน 98วันนี้รวมวันลาป่วยขนาดท้องด้วยคะ

1y trước

ที่ทำงานม่ได้ขึ้นประกันสังคมหั้นพนักงานนค่ะแม่ไม่มี