เอาไฟส่องท้องตอนอายุครรภ์ได้15สัปดาห์เป็นอะไรไหมคะกังวลมาก

เราเอาส่องประมาณ3-4ครั้งแล้วก็ไม่ได้ส่องอีกจะเป็นอันตรายต่อทารกไหมคะส่องตอน15สัปดาห์ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์แล้วค่ะ

1 Trả lời

น่าจะไม่เป็นอะไรน่ะค่ะแม่ บ้านนี้เคยเอาส่องเวลาน้องตอดเหมือนกันค่ะ

11mo trước

กลัวอายุครรภ์น้อยแล้วเป็นอันตรายขอบคุณนะคะ