ตั้งครรภ์ได้ 30+2 w น้ำหนักลูก 1500 กรัม หนักเกินไปไหมคะ ?

เราเองเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยแต่สามารถคุมอาหารได้ อยากทราบว่าเกี่ยวด้วยมั้ยคะที่ทำให้ลูก น้ำหนักเยอะ ?

1 Trả lời

ปกติ​ค่ะ​คุณแม่​ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​