ขมิ้นห่อแบบนี้ผสมน้ำอาบให้น้อง 5 เดือน ได้ไหมคะ

เราเห็นขมิ้นของเด็กในเฟสขายแพงค่ะ เรางบน้อยแล้วน้องร้อนมีผื่นขึ้น แบบนี้ใช้ได้ไหมคะ หรือควรใช้หัวสดๆทุบแทนคะ

ขมิ้นห่อแบบนี้ผสมน้ำอาบให้น้อง 5 เดือน ได้ไหมคะ

สดๆดีกว่าไหมคะ? ไม่รู้ผลิตภัณฑ์ผสมอะไรบ้าง มันเป็นผลิตภัณฑ์ของผู้ใหญ่อะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺