ไม่ได้นอนจนท้อ...

เราเลี้ยงลูกเอง​ สามีช่วยบ้าง​ แต่เขาก็มีงานต้องรับผิดชอบ​ ไม่ได้วันลายาวอย่างเรา​ ทุกวันนี้​เราอดนอนมาจะเดือนเต็มๆ​ เริ่มรู้สึก​ว่าจะไม่ไหว​ อยากถามแม่ๆว่าเราจะได้นอนเยอะขึ้นกันตอนลูกอายุประมาณ​กี่เดือนคะ​ ถามเผื่อไว้สร้างกำลังใจให้ตัวเองค่ะ​ 🥴​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ น้อง3 เดือน ป้อนนมรอบสุดท้าย3-4 ทุ่มไม่เกินนี้ ตื่นอีกที 7โมงเช้า (เคยถามหมอแล้ว หมอบอกไม่ต้องปลุก) แม่ลองฝึกน้องนอนเวลาเดิมซ้ำๆดูนะคะ เขาจะได้จำเวลาได้

1y trước

หูยยย​ ถ้าเป็นแบบนั้นได้คือชีวิต​ดีเลยค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​นะคะ​